• banner.jpg
  • banner2.jpg
  • banner3.jpg
  • banner4.jpg

"จุฬาสมาร์ทติวเตอร์" รับสอนพิเศษที่บ้าน เรียนพิเศษตามบ้าน ติวตัวต่อตัว ทุกวิชา ทุกหลักสูตร ทุกระดับชั้น ตั้งแต่ระดับ อนุบาล-มหาลัย ทุกสถานที่มีทีมงานที่มีคุณภาพบริการ

ติวสอบ ติวเข้ม ติวเตรียมสอบกลางภาค ปลายภาค ติวเพิ่มเกรด ติววิชา รับสอนพิเศษ ติวเตอร์ สอนพิเศษ คณิตศาสตร์, ฟิสิกส์เคมี,ชีววิทยา, ภาษาอังกฤษภาษาไทย, สังคมพื้นฐานวิศวะ ,พื้นฐานแพทย์,ติวเข้าม.1, ติวเข้าม.4(ของเรียนดัง),ADMISSION,SMART1,PAT1-7GAT สอบตรงที่ต่างๆ   ให้บริการสอนพิเศษที่บ้านท่าน หรือสถานที่ที่ท่านสะดวก


 

มีติวเตอร์ที่มีคุณภาพมากที่สุดจากจุฬา ธรรมศาสตร์ เกษตรศาสตร์ ฯลฯ พร้อมให้บริการ สอนพิเศษที่บ้าน ติวตัวต่อตัว ติวตามบ้าน ติวสอบ ติงเพิ่มเกรด ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล พร้อมบริการการสอน

 

***ไม่พอใจยินดีเปลี่ยนติวเตอร์ให้ฟรี***
+++เริ่มต้นเพียง 180 บาท+++

  

 

สถาบัน Cu-SmartTutor สอนพิเศษ รับสอนพิเศษ ติวเตอร์มืออาชีพ  สอนพิเศษตามบ้าน สอนพิเศษที่บ้านเรียนพิเศษที่บ้าน ติวตัวต่อตัว ติวตามบ้าน ทุกวิชา ทุกระดับชั้น ทั้ง เดี่ยว และ กลุ่ม โดยทีมงาน คุณภาพที่ผ่านการคัดเลือกและพิจารณาคุณสมบัติแล้ว โดยทางเราต้องขอขอบคุณท่านผู้ปกครองเป็นอย่างมากสำหรับความไว้วางใจที่มีให้ เราให้ความสำคัญกับท่านมากไม่มีท่านไม่มีเรา  ท่านจึงเป็นผู้มีพระคุณต่อทีมงาน Cu-SmartTutor เราจะให้บริการทั้งเต็มที่ และดูแลลูกท่านเหมือนดูแลลูกผู้มีพระคุณ ของเรา

ทางติวเตอร์ของเรา ได้ผ่านการคัดสรรทางด้านผลการเรียนและสถาบันที่กำลังเรียนอยู่หรือจบของประเทศไทย อาทิเช่น ธรรมศาสตร์จุฬาลงกรณ์เกษตรศาสตร์, มหิดล เป็นต้น

ติวเตอร์ของเราล้วนประสบการณ์ในการ สอนพิเศษ รับสอนพิเศษ เป็นติวเตอร์มืออาชีพ  สอนพิเศษตามบ้าน การสอนพิเศษที่บ้าน สอนตัวต่อตัว ให้กับนักเรียนของโรงเรียนชั้นนำทั่วไป อาทิเช่น เตรียมอุดมศึกษา, สวนกุหลาบบดินทร์เดชาอัสสัมชัญ เป็นต้น

 


ระดับการศึกษาของติวเตอร์ ปริญญาตรี ปี 1 ขึ้นไป  ปริญญาเอก (Tutors are the 1st year bachelor degree students until the doctorial degree students) 

 

หลังการเรียนครั้งแรก และก่อนการสอนครั้งต่อไป 

*-* ถ้าไม่พอใจผู้ปกครองสามารถปรึกษาขอคุณครูท่านใหม่ได้
โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายทั้งสิ้น *-*-*

สามารถ เลือกวัน เวลาเรียนที่สะดวก และ กำหนดเนื้อหาที่ต้องการเรียนได้ เราจะคัดเลือกติวเตอร์ที่มีคุณสมบัติ และ เอกสารประกอบการเรียนที่เหมาะสมได้ 
ซึ่งการเรียนตัวต่อตัวหรือการเรียนพิเศษที่บ้านจะมีผลดี มากเพราะ ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทาง สามารถเลือกบทเรียนตามวัตถุประสงค์ในการเรียนได้ ,สามารถระบุคุณสมบัติของผู้สอนที่ต้องการได้ ,ก่อให้เกิดทัศนคติที่ดีกับวิชาที่เรียนซึ่งจะทำให้คะแนนของน้องดีขึ้นใน เทอมแรกที่เรียนทันที ทำให้การเรียนพิเศษที่บ้านได้รับความนิยมมากขึ้น เป็นต้น

                                                                  

 

 รับสอนพิเศษที่บ้าน เรียนพิเศษตามบ้าน ติวตัวต่อตัว ทุกวิชา ทุกหลักสูตร ทุกระดับชั้น ตั้งแต่ระดับ อนุบาล-มหาลัย ทุกสถานที่มีทีมงานที่มีคุณภาพบริการทั่วกรุงเทพ 

ติดต่อ สอบถามรายละเอียด หรือ สมัครเรียนได้ที่

ทีม Cu-SmartTutor

 085-158-2297 (ตลอด 24 ชั่วโมง)

หรือ LINE ID :@ASC4958N

เเละเพื่อความประทับใจในการสอน เเละ การเรียน

เรายินดีเปลี่ยนติวเตอร์ให้ในครั้งถัดไปที่นัดเรียน

**หากผู้เรียนไม่ประทับใจติวเตอร์ท่านนั้นในทุกกรณี**

 

222053
วันนี้
เมื่อวาน
สัปดาห์นี้
สัปดาห์แล้ว
เดือนนี้
เดือนแล้ว
รวมทั้งหมด
66
185
364
220709
5125
36866
222053

ไอพีคุณคือ 3.83.236.51
Server Time: 2019-06-25 11:29:00